Gần đây,, có rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus khiến khách hàng không biết phân biệt đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là hàng xách tay. Trong khuân khổ bài viết, chúng tôi cung cấp tới các bạn cách phân biệt tinh chất hàu oyster plus chính hãng với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

CÁCH PHÂN BIỆT TINH CHẤT HÀU OYSTER PLUS CHÍNH HÃNG !!!

TƯ VẤN SẢN PHẨM
MIỄN PHÍ
Trang Chủ Sản Phẩm PB Hàng Giả Policy

Cách phân biệt tinh chất hàu oyster plus chính hãng và hàng trôi nổi, khách hàng cần dựa vào 3 đặc điểm chính sau:

Thứ nhất: Tem chống hàng giả 

Nếu là sản phẩm Oyster Plus chính hãng sẽ có tem chống hàng giả của nhãn hàng Goodhealth hay còn gọi là tem 7 màu (tem homogram) dán trên lọ sản phẩm. Đặc điểm nhận dạng tem: Tem có hình bầu dục, in chữ Goodhealth – Naturally New Zealand, khi nhìn dưới ánh sáng có phản quang óng ánh, còn nếu là hàng trôi nổi thì sẽ không có tem chứng nhận này.

Hàng chính hãng luôn có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trong tem nhãn phụ có ghi đầy đủ nội dung như: Tên sản phẩm, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng sản phẩm….Đặc biệt là thông tin về giấy XNCB (giấy xác nhận của Cục VSATTP và cục QLD – Bộ Y Tế) cấp giấy chứng nhận, xác nhận sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường. Những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận mới đủ điều kiện an toàn đối với người sử dụng và được chứng nhận bởi cơ quan quản lý nhà nước – cụ thể là Bộ Y Tế. Tất nhiên, đối với hàng trôi nổi sẽ không có chứng nhận này và chẳng có ai đảm bảo an toàn cho người dùng cả!
Hiện nay có rất nhiều phần mềm check mã barcode như icheck hoặc barcode Việt để kiểm tra mã vạch của sản phẩm. Sản phẩm Oyster Plus chính hãng được nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand, mã vạch của sản phẩm có xuất xứ từ New Zeland sẽ bắt đầu từ 940 – 949. Sản phẩm Oyster Plus chính hãng sẽ có mã vạch rõ ràng (xem chi tiết trong ảnh)
Lưu ý: Dùng phần mềm check mã vạch sẽ hiện ra đầy đủ thông tin về sản phẩm như sau:
Trên đây là 3 đặc điểm giúp phân biệt tinh chất hàu oyster plus thật – giả, nhằm giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn và lựa chọn được sản phẩm chính hãng cho sức khỏe của mình và người thân. 

Thứ 3: Check mã barcode (mã vạch)

Thứ 2: Tem nhãn phụ bằng tiếng Việt

Tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth là sản phẩm chiết xuất từ hàu biển New Zealand. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe rất tốt cho PHÁI MẠNH, rất quan trọng với các cặp vợ chồng h.i.ếm m.u.ộ.n... Tạo nên niềm vui , niềm hạnh phúc không hề nhỏ cho gia đình trẻ. 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN OYSTER PLUS GOODHEALTH???

Tăng cường số lượng và chất lượng t.i.nh t.r.ùng, phòng ngừa v.ô s.i.nh h.i.ế.m mu.ộ.n ở nam giới. Tăng cường lượng t!nh trùng Y, tăng khả năng có con trai
Tăng cường sức đề kháng , rút ngắn thời gian phục hồi vết thương, làm đẹp da, tóc
Kéo dài tuổi xuân cho nam giới. Giúp bền bỉ, dẻo dai hơn.
Phòng ngừa và điều trị các b.ệ.nh liên quan đến t.u.y.ến t.i.ền liệt: viêm tuyến tiền liệt, u.ng th..ư tuyến tiền liệt
TÌM HIỂU SẢN PHẨM NGAY

Sản phẩm đạt chứng nhận GMP của tổ chức y tế Medsafe New Zealand. Có xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 31700/2015/ATTP-XNCB của Cục an toàn thực phẩm - Bộ y tế Việt Nam

NĂM TRONG NGÀNH, CHÚNG TÔI LUÔN MANG HẠNH PHÚC ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

30

CHỨNG NHẬN CAM KẾT

100% hàng chính hãng, nhập khẩu từ New Zealand. Sản phẩm được Goodhealth phân phối độc quyền.
Tư vấn 24/7

Chúng tôi cam kết:

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Goodhealth Việt Nam

Hotline: 0915121859 
Địa Chỉ: Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Goodhealth Việt Nam 

GỬI NGAY